Tinh chất tái sinh LosecSumma Elixir Serum
5
98
Đã bán
5.800.000đ
4.930.000đ
15% giảm giá

Tinh chất tái sinh LosecSumma Elixir Serum

5
98
Đã bán
5.800.000đ
4.930.000đ
15% giảm giá
Thông số sản phẩm
PgvCilU0se
Su:m 37
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Thể tích: 50ml

 Tổng quan:
Tinh chất Sum37 tái sinh Losec Summa Elixir Serum đậm đặc điều trị và tái sinh da vượt trội, phục hồi làn da bị tổn thương, cải thiện nếp nhăn cho da săn chắc mịn màng. Có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao, trong đó có các thành phần được lên men suốt thời gian dài của 10 loại cây, nó giúp bạn duy trì làn da khỏe mạnh và rạng rỡ bằng cách cung cấp năng lượng thu được từ quá trình lên men tự nhiên các loài cây.

Tinh chất Sum37 tái sinh Losec Summa Elixir Serum phục hồi làn da tổn thương. Su:m37 Losec tái sinh da, ngăn ngừa lão hóa sâu, hồi sinh vẻ đẹp của làn da: là dòng sản phẩm có chứa các thành phần được sản xuất bằng cách lên men dựa trên sự tái diễn của các phương pháp được sử dụng bởi các hoàng đế của đế chế La Mã sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh và lí tưởng. các thành phần được tạo ra bởi quá trình lên men tự nhiên lâu dài giúp tăng cường sức khỏe làn da từ nền tảng.

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi dùng nước hoa hồng. cho lượng nhỏ tinh dầu dưỡng ra lòng bàn tay, xoa 2 lòng bàn tay vào nhau để tạo khí ấm, sau đó vỗ đều và nhẹ lên khắp toàn mặt cho tinh dầu thấm đều vào da, matxa nhẹ để sản phẩm hấp thụ sâu vào da.

Bán chạy