Bộ giftset tái sinh Ohui Thefirst mini Kit 3sp
5
600.000đ
400.000đ
33.3% giảm giá

Bộ giftset tái sinh Ohui Thefirst mini Kit 3sp

5
600.000đ
400.000đ
33.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
rQ82mIvz1t
Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Cell Revolution Skin Softener (Nước hoa hồng – 20ml): Cung cấp thêm 10 loại axit amin nhằm phục hồi làn da mệt mỏi nhanh chóng, ngoài ra nó còn giúp điều chỉnh các nếp da một cách triệt để.

2. Cell Revolution Emulsion (Sữa dưỡng da – 20ml): Có thêm thành phần sữa ong chúa giúp bảo vệ làn da tận sâu bên trong đem lại sự cân bằng cho da.

3. Cell Revolution Cream soft (Kem dưỡng da – 7ml): Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho làn da thô ráp nhằm đem đến cho bạn một làn da mềm mại, mịn màng.

Bộ Dưỡng Tái Sinh Da Ohui The First Special Gwp 3pcs:

– Bộ mỹ phẩm OHUI Mini dưỡng trắng da The First 3 sản phẩm được đánh giá là một trong những set đang được nhiều người quan tâm nhất dành cho những người muốn làn da của mình trở lên trắng sáng và mịn màng nhất.

– Các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên đem đến cho bạn yên tâm khi sử dụng kể cả với làn da nhạy cảm nhất.

– Giúp cung cấp cho da của bạn đầy đủ nước ngoài ra nó còn có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông, làm mờ vết nhăn một cách đáng kể.

– Tác động trực tiếp tới quá trình tái tạo tế bào da mới ,loại bỏ các tế bào bị lão hóa đem lại một làn da mới trắng sáng hơn.

Bán chạy