Set Kem Dưỡng Hoàn Lưu Cao Whoo Hwanyu Go Cream Special Set 10sp
5
70
Đã bán
15.000.000đ
12.750.000đ
15% giảm giá

Set Kem Dưỡng Hoàn Lưu Cao Whoo Hwanyu Go Cream Special Set 10sp

5
70
Đã bán
15.000.000đ
12.750.000đ
15% giảm giá
Thông số sản phẩm
uW5EZPeiXd
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

SET KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO HWANYU GO – HOÀN LƯU CAO — Kem dưỡng da danh tiếng bậc nhất và cao cấp nhất của nhãn hàng The history of WHOO

SET BAO GỒM:

1. Kem dưỡng da Hoàng cung siêu cao cấp HOÀN LƯU CAO – Hwanyu Go trả lại cho làn da 10 năm tuổi: 60ml
2. Cài áo hoàng gia Whoo
3. Tinh dầu dưỡng da Hoàng cung siêu cao cấp Jinaek trẻ hóa làn da 10 năm tuổi (Hoàn lưu tinh): 7ml
4. Kem dưỡng da vùng mắt Hoàng cung siêu cao cấp Dongan Go (HOÀN LƯU MẮT) trả lại cho làn da vùng mắt 10 năm tuổi: 4ml
5. Nước hoa hồng tái sinh da cao cấp: 25ml
6. Tinh dầu tái sinh và dưỡng sáng da: 8ml
7. Sữa dưỡng tái sinh và làm sáng da: 25ml
8. Kem dưỡng tái sinh da: 10ml
9. Kem chăm sóc vùng mắt tái sinh cao cấp: 5ml

CÁC THÀNH PHẦN RẤT QUÝ CÓ TRONG HOÀN LƯU CAO:
✿ Nhân sâm núi tự nhiên đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo có hiệu quả bổ sung ẩm và chấn chỉnh làn da kết hợp với nhân sâm núi tự nhiên 35-50 năm tuổi được tìm thấy ở vùng địa thế hẹp và sâu tại thung lũng Simsan tỉnh Kangwon giúp tối đa hóa hiệu quả bổ sung ẩm, làm dịu da, tăng đàn hồi và kiểm soát năng lượng.
✿ Lộc nhung đông trùng hạ thảo: được lên men từ lộc nhung nguyên chất vùng núi Siberia dãy Himalaya giúp bổ sung năng lượng thiếu hụt cho làn da, kiểm soát sự tuần hoàn máu dưới da, đồng thời che chắn cho làn da khỏi tác động của thời gian
✿ Hà thủ ô trường sinh đông trùng hạ thảo: Đông trùng hạ thảo lớn lên từ dưỡng chất có trong hà thủ ô trường sinh 50 năm tuổi chứa hàng ngàn phân tử oxy giúp tăng thêm tân dịch cho làn da, cung cấp năng lượng, trao đổi chất hài hòa đồng thời có hiệu quả chống oxy hóa vượt trội.
✿ Thiên sơn tuyết liên hoa: Một loài sen quý mọc trên tuyết, chỉ sinh trưởng duy nhất ở vách núi cao cách mặt nước biển 4000m, thuộc khu vực tân cương Uighur, dãy Hymalaya, Tây Tạng. Đây là loại thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tái sinh tế bào và chống oxy hóa, đem lại sắc da tươi sáng và nếp da mịn màng.
✿ Cùng 70 vị thuốc thuộc các thành phần Đông y ngũ hành quý hiếm khác, như cây Kỷ Tử, Bạch Thược Dược, Toan Tảo Nhân… phối hợp tuyệt đỉnh đem lại hiệu quá tái sinh làn da, cho làn da quay lại nét trẻ trung của 10 năm trước.

Bởi lẽ thành phần, nguyên liệu sản xuất Hoàn Lưu Cao rất quý và rất hiếm như vậy, nên Hoàn lưu cao được sản xuất với số lượng hạn chế, có mặt tại thị trường Việt Nam với số lượng cũng rất hạn chế.

Thiết kế vỏ hộp cũng là một điểm nhấn của sản phẩm Hwanyu Go. Được lấy cảm hứng từ lọ đất nung thời Gaya của Hàn Quốc, kết hợp hình dáng chim Phượng Hoàng tung cánh lên cao, hòn ngọc quý kẹp dưới cổ sao y từ báu vật có từ triều đại Baekjae, quốc bảo số 287 của sứ sở Kim Chi, biểu tượng của sự thanh cao và bất tử của một sản phẩm cao cấp.

Sản phẩm được Viện nghiên cứu LG Household & Healthcare giới thiệu vào năm 2003 và đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng bởi uy tín và chất lượng của nhãn hiệu.

Suốt 10 năm qua, đây là Sản phẩm danh tiếng bậc nhất của The History of Whoo, luôn luôn chiếm giữ vị trí số 1 trên thị trường Mỹ phẩm Cao cấp, đồng thời cũng là Sản phẩm đẳng cấp nhất của dòng Đông y Hoàng cung cao cấp

Sản phẩm liên quan
Bán chạy