Nước thần hoàng kim chống lão hóa LosecSumma Elixir Essence Secreta
5
89
Đã bán
4.400.000đ
3.740.000đ
15% giảm giá

Nước thần hoàng kim chống lão hóa LosecSumma Elixir Essence Secreta

5
89
Đã bán
4.400.000đ
3.740.000đ
15% giảm giá
Thông số sản phẩm
2L9dKAYIvq
Su:m37
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Dung tích: 150ml

Ngày nay làn da bị dễ tác động bởi các yếu tố bên ngoài như khói, ô nhiễm môi trường, bụi mịn khiến quá trình lão hóa bị thúc đẩy nhanh hơn. Nếu bạn đang băn khoăn muốn lựa chọn một sản phẩm khởi đầu cho việc chăm sóc làn da, Su:m37 Losecsumma Elixir Essence Secreta sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. 
Su:m37 Losecsumma Elixir Essence Secreta là Tinh chất kích hoạt tuyệt đỉnh thừa hưởng thành phần của Losec Summa mang lại hiệu năng thanh lọc, tái tạo, chữa lành vết thương hoàn hảo. 

• THÀNH PHẦN CHÍNH:
- Golden Elixir giúp bảo vệ làn da khỏi môi trường, thanh lọc giải độc mạnh mẽ. Bắt nguồn đến từ liệu pháp trị bệnh tự nhiên lâu đời nhất thế giới – Ayurvenda của Ấn độ cổ đại chứa hỗn hơp 3 loại thảo dược quý hiếm Cây neem, Me Ấn Độ, Nhũ hương mang lại hiệu quả ngăn ngừa lão hóa, tăng mật độ da, hồi phục tổn thương và tăng cường miễn dịch.
- Kết hợp cùng Cytosis gấp 3 lần giúp mang đến nguồn năng lượng sống và chỉnh đốn tế bào. 

• LIỆU PHÁP MÙI HƯƠNG:
Mênh danh là nhãn hàng với công nghệ ứng dụng lên men tự nhiên Su:m37 Losecsumma Elixir Essence Secreta sử dụng liệu pháp mùi hương để làm dịu kích ứng trên da, sự kết hợp tinh tế giữa hương cam quýt tươi mới và hương hoa quý phái.

• KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI
- Sử dụng công nghệ giúp cố định Lipid trong viên nang kép Double Liposome System. Liposome có đầy đủ những ưu điểm của một “người vận chuyển” với khả năng chưá, bảo vệ, vận chuyển và giải phóng những hoạt chất dinh dưỡng được cung cấp đến những vị trí mong muốn trong cơ thể chính xác và đúng liều lượng.
- Đối với những loại mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Liposome, các hạt siêu nhỏ có kích thước nano dễ dàng đi sâu vào da nhờ chất tiếp dẫn phospholipid (Lecethin) kết hợp với thành phần nước thẩm thấu vào trong cấu trúc da đến tận lớp hạ bì, tìm đến những tế bào hư tổn để giải phóng hoạt chất, giúp cung cấp nồng độ hoạt chất dưỡng da một cách đồng đều tại các vị trí mong muốn. Từ đó mang đến hiệu quả dưỡng da vượt trội và an toàn nhất. 
- Bên cạnh kỹ thuật tiên tiến hiện đại, công thức vàng cũng được áp dụng giúp lấp đầy và ổn định các lipid bị thiếu hụt, phục hồi hàng rào bảo vệ da và cân bằng nội mô.

Bán chạy