Mặt Nạ Chống Lão Hóa Whoo Bichup Moisture Anti-aging Mask 3 bước
5
1
Đã bán
340.000đ
180.000đ
47.1% giảm giá

Mặt Nạ Chống Lão Hóa Whoo Bichup Moisture Anti-aging Mask 3 bước

5
1
Đã bán
340.000đ
180.000đ
47.1% giảm giá
Thông số sản phẩm
yhcgE13AfW
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Mặt Nạ Chống Lão Hóa Whoo Bichup Moisture Anti-aging Mask 3 bước

- Da cần được nghỉ ngơi và hút dưỡng chất một cách nhẹ nhàng hơn để thở, vì vậy mặt nạ là một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu trong thói quen chăm sóc da hằng ngày. Quan trọng là bạn phải lựa chọn sử dụng mặt nạ nào phù hợp với loại da của bạn. Với mặt nạ chống lão hóa của Whoo Moisture Anti Aging Mask mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới.

- Mặt nạ dưỡng ẩm ngăn ngừa lão hóa Whoo Moisture Anti Aging Mask nằm trong bộ sản phẩm Bichup đình đám của Whoo. Với khả năng kích thích tế bào tự tái tạo, mặt nạ giúp phục hồi làn da hư tổn, giúp da khỏe hơn nhờ tăng sức đề kháng cho tế bào. Mặt nạ giúp các tế bào da được phục hồi, giảm chảy xệ, nâng cơ và giúp da săn chắc.

Thành phần

- Sản phẩm tái tạo da bằng công thức Tứ Quân Tử trong Thư Dược cổ: rễ Tùng, nụ Cúc, thân Trúc, hoa Mai được thu hái trong tiết trời mùa Xuân hàng năm

- Tinh chất rễ cây được tinh chế hữu cơ sẽ giữ nguyên dưỡng chất giúp da hấp thụ tốt hơn.

- Bài thuốc Đông y này cũng đảm bảo cho da được tái sinh từ sâu bên trong lỗ chân lông bằng phương pháp sản sinh collagen tự nhiên.

- Các loài thực vật được thu hái vào mùa xuân đâm chồi nảy lộc, đọng sương là lúc chứa nhiều dưỡng chất nhất mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.

Công dụng

- Giúp da tăng sinh khí, tăng độ tươi sáng. Giải nhiệt cho da, giảm vết ửng đỏ. Mở cửa làn da đón nhận dưỡng chất ở các bước sau.

- Đẩy mạnh lưu thông tuần hoàn máu dưới da tăng cường khả năng cảm thụ dưỡng chất cho làn da.

- Nâng cao sức sống phục hồi sinh mệnh cho làn da bằng tổ hợp tái tạo dinh dưỡng vô hạn đến từ: Tứ Quân Tử trong Thư Dược cổ: rễ Tùng, nụ Cúc, thân Trúc, hoa Mai được thu hái trong tiết trời mùa Xuân hàng năm.

- Chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, mất nước và da xỉn màu, giúp da lấy lại nét thanh xuân.

Bán chạy