Giới thiệu

news-image

LG VINA COSMETICS- Tự hào thương hiệu đỉnh cao

Mỹ phẩm Ohui- LGVina là đơn vị uy tín kinh doanh các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp túi tiền từ nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi công ty LG Vina Cosmetis. Tiền thân của mỹ phẩm Ohui ngày nay là mỹ phẩm DeBon có mặt tại thị trường Việt Nam vào những năm 1995, sau quá trình dày công nghiên cứu cho ra đời 2 dòng sản phẩm chính đó là O hui và The history of Whoo. Nếu như ví Ohui giống như phương thuốc tây y cho làn da, thì The history of whoo lại được ví như thuốc đông y với chiết xuất từ thiên nhiên như cam cúc, thất hương bát bạch tán…

Trong thời gian mỹ phẩm Ohui có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng, đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc, bên cạnh đó vẫn còn những ý kiến chưa hài lòng. Mỹ phẩm Ohui xin tiếp thu tất cả các ý kiến của chị em phụ nữ và hứa trong thời gian tới sẽ không ngừng cố gắng để không phụ sự tin yêu của tất cả các khách hàng.

Chúc quý khách hàng của mỹ phẩm Ohui luôn thành công, xinh đẹp và tươi trẻ, luôn luôn yêu mến và đồng hành với mỹ phẩm Ohui nhé!

Chia sẻ