Dầu xả thảo dược Đông Y Whoo Spa Essence Rinse
5
83
Đã bán
670.000đ
569.500đ
15% giảm giá

Dầu xả thảo dược Đông Y Whoo Spa Essence Rinse

5
83
Đã bán
670.000đ
569.500đ
15% giảm giá
Thông số sản phẩm
pnNprez8h9
Whoo
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Dung tích: 350ml

Dầu xả thảo dược Đông Y Whoo  Rinse

Bí quyết làm đẹp tóc của Từ Hy Thái Hậu là từ thảo dược. Dầu xả tinh chất Đông y tạo độ bóng mượt tóc Whoo Spa Essence Rinse. Mang đến cho bạn một nguồn dưỡng chất dồi dào. Giúp nuôi dưỡng tóc một cách hiệu quả nhất. Thẩm thấu và bao phủ từng sợi tóc mang đến công dụng duy trì màu tóc. Giúp bạn có được mái tóc bóng khỏe từ chân đến ngọn

Mô tả sản phẩm:

– Với thiết kế tinh tế gọn gàng, dạng vòi xịt. Tiện lợi trong việc sử dụng dụng.

– Được sản xuất bằng tinh chất thảo dược phương Đông. Như tế tấn, địa hoàng, hoàng liên quý hiếm… Và trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.

– Tinh chất xả mang đến hiệu quả bổ huyết. Mang lại sự thoải mái, thư giãn

– Khả năng đặc biệt duy trì màu cho tóc nhuộm mang đến một mái tóc khỏe mượt óng ả.

– Giảm thiểu việc rụng tóc do sử dụng hóa chất. Nuôi dưỡng và ngăn ngừa rụng tóc cho tóc bồng bềnh như suối.

– Ứng dụng phương pháp trị liệu Đông y. Loại bỏ độc tố và mùi hôi trên da đầu. Giúp lưu giữu được mùi hương nhẹ nhàng sang trọng nhưng bền bỉ trên mái tóc.

– Sản phẩm cao cấp hoàng cung Đông y. Không chỉ là sản phẩm dưỡng tóc thông thường. Mà còn trị liệu lâu dài và phục hồi hư tổn cho tóc từ gốc đến ngọn.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sử dụng dầu gội. Lấy một vài giọt Dầu xả tinh chất ra tay rồi thoa đều vào tóc. Tránh phần chân tóc và ủ khoảng 15 phút. Cho dưỡng chất thẩm thấu vào từng sợi tóc, thực hiện nuôi dưỡng hoàn hảo.

Sau đó, thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên phần ngọn tóc. Matxa từ 3-5 phút rồi rửa sạch. Trải nghiệm quá trình thành phần Đông y hoàng cung quý hiếm tái tạo lại dưỡng chất cho tóc.

Bán chạy