DA NHẠY CẢM THÌ CÓ DÙNG ĐƯỢC SECRET KHÔNG?

news-image

 “Da mình nhạy cảm thì có dùng được Secret không?”

Nhận được nhiều thắc mắc của các nàng về việc Secret sẽ hiệu quả cho những làn da nào, su:m37° rất tự hào trả lời rằng Secret “dễ chiều” cho hầu hết mọi làn da. Đặc biệt, Secret sẽ là nốt nhạc đồng điệu cho:

 Da nhạy cảm khó chiều
Nếu bạn sở hữu một nàng da đỏng đảnh, “khó ở” trước thay đổi của thời tiết và dễ kích ứng với các mỹ phẩm thông thường thì Secret sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Với công thức lên men lành tính, Secret không chỉ xoa dịu làn da dị ứng nhờ lợi khuẩn mà còn củng cố hàng rào bảo vệ da để tự “cân” hết các tác động có hại bên ngoài.

Da chênh vênh tuổi 25
Làn da lưng chừng đôi mươi đã thấp thoáng dấu hiệu mệt mỏi, khô sạm sau những ngày làm việc căng thẳng, thức khuya hay những rối loạn tiềm ẩn bên trong. Nếu có những ngày bạn bỗng thấy làn da trở nên xuống sắc, vài chiếc thâm mụn khó ưa mãi không hết thì cũng đừng lo lắng, vì Secret sẽ là người bạn đồng hành thông thái đánh thức sức mạnh nội tại, hoá giải mọi ưu phiền cho da, để hành trình 25 trở nên thật nhẹ nhàng và thư thái.

Da đẹp bẩm sinh nên phải giữ gìn
Những làn da “nhà người ta” vốn khoẻ mạnh và rạng rỡ, cũng vì vậy càng phải cẩn trọng trong việc chăm sóc. Secret với hàm lượng dưỡng chất vượt trội và tác động kép nuôi dưỡng sâu - giúp da trở nên căng mượt, mịn màng hơn, duy trì vẻ khoẻ đẹp, trẻ trung và làm chậm bước tiến của thời gian trên da.

Chia sẻ