Bộ mini dưỡng trắng Ohui Extreme White 5 món
5
6
Đã bán
550.000đ
400.000đ
27.3% giảm giá

Bộ mini dưỡng trắng Ohui Extreme White 5 món

5
6
Đã bán
550.000đ
400.000đ
27.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
zaC3A09sm4
Ohui
Hàn Quốc
Mô tả sản phẩm

Làn da châu Á vốn mỏng manh và dễ bị tối màu nên cần một sản phẩm dưỡng trắng dịu nhẹ, an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả dưỡng trắng mạnh mẽ. Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, OHUI đã tìm ra phương pháp dưỡng trắng cải thiện làn da ngăm đen của phụ nữ châu Á.

→ Thành phần :

  • Chứa các hạt siêu phân tử dưỡng trắng Snow Vitamin đậm đặc Tinh thể Siêu Vitamin B có trong Snow Vitamin độc quyền của LG được chứng nhận an toàn hơn so với vitamin C vì không bị tác dụng bởi nhiệt và ánh sáng, không gây kích ứng.
  • Với Stemela là thành phần tích cực ngăn ngừa sự sản sinh melanin. Thành phần này cũng mang tính tăng cường sinh lực cho da, làm da trở nên rạng rỡ, tăng cường độ trắng sáng cho da.
  • Không những làm trắng mà còn tạo lớp màng bảo vệ cho da, giúp tăng sức đề kháng, đàn hồi, khỏe mạnh, chính vì vậy rất phù hợp với làn da dễ kích ứng của phụ nữ châu Á.

Bộ dưỡng trắng Ohui Extreme White Mini 5sp

→ Bộ sản phẩm bao gồm :

  1. Ohui Extreme White Foam (40ml) : Sữa rửa mặt dạng bọt cho làn da sạch hết các lớp bụi bẩn và tươi mát.
  2. Ohui Extreme White Skin Solftener (20ml): Nước cân bằng chỉnh đốn lại kết cấu da, cho làn da sáng mịn trong suốt.
  3. Ohui Extreme White Serum (3ml): Tinh chất cô đặc, tan chảy và thẩm thấu sâu bên trong, cho làn da sáng trong rạng rỡ.
  4. Ohui Extreme White Emulsion (20ml) : Sữa dưỡng da tăng cường độ ẩm giúp duy trì độ ẩm lâu dài cho làn da tươi sáng, mịn màng.
  5. Ohui Extreme White Cream (7ml) : Kem dưỡng trắng cô đặc, dưỡng trắng sáng từ bên trong.
Bán chạy