Bộ Dưỡng Trẻ Hóa Da Hoàn Lưu Cao Whoo Hwanyu Go mini 3sp
5
1
Đã bán
1.000.000đ
650.000đ
35% giảm giá

Bộ Dưỡng Trẻ Hóa Da Hoàn Lưu Cao Whoo Hwanyu Go mini 3sp

5
1
Đã bán
1.000.000đ
650.000đ
35% giảm giá
Thông số sản phẩm
yN8jbPF6uA
Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm:

  1. Kem mắt Whoo Hwanyu Dongango Eye Cream (4 ml) :  được tăng cường thêm những phương thuốc bí truyền Hoàng cung “Nhãn luận bổ tâm đơn” trong thành phần “Quân”. Cho khả năng chữa trị “huyết luân” và “nhục luân” ở xung quanh vùng mắt, nơi quá trình lão hóa diễn ra nhanh nhất do sự tích tụ của các chất không cần thiết. Phương thuốc đông y “Nhãn luân bổ tâm đơn” sẽ thúc đẩy sự tuần hoàn da vùng mắt. Giúp cho vùng da quanh mắt ẩm mịn. Mượt mà và sáng trong, lấy lại nét trẻ trung của 10 năm về trước.
  2. Kem dưỡng da mặt Whoo Hwanyu Cream (4 ml) : giúp tái sinh da. Cải thiện nếp nhăn và độ đàn hồi. Làm sáng và bổ sung ẩm cho da mang lại cảm giác ẩm mịn, mềm mại. Hiệu năng vượt trội của Hwayu chứa đựng bí mật trong sự phối hợp. Tất cả mọi vấn đề của làn da đều bất nguồn từ sự phá vỡ các yếu tố hài hòa, cân bằng. Vì vậy không phải chỉ tập trung ở vùng xuất hiện triệu chứng. Mà phải điều trị tân gốc những vấn đề đó.
  3. Tinh dầu dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek Essence (7 ml) : Có chứa thành phần đơn thuốc “Bát trấn bổ tinh đơn”. Đơn thuốc bí truyền Hoàng cung có thành phần “Quân” kết hợp tối ưu nhất với “Hoàn lưu cao”. Sau đó quyết định sự biến động âm dương của năng lượng. Tân dịch và dòng chảy của da. Kem dưỡng da Whoo Hwanyu Jinaek sẽ điều hòa được âm dương và kiểm soát vấn đề chảy xệ phát sinh trên da, cho làn da tỏa sáng đối nghịch với dòng chảy thời gian, lấy lại nét trẻ trung của 10 năm về trước.
Bán chạy